Mặt Bằng Căn Hộ

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

RIVERA PARK HÀ NỘI

Trục giao thông đứng tháp a bao gồm 5 thang máy, tháp b gồm 6 thang máy, tốc độ cao, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của ngư dân, mỗi tháp có 2 thang bộ. Được trang bị hệ thống cửa chống cháy và quạt tăng áp, buồng thang đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra hệ thống camera an ninh báo cháy, chữa cháy tự động luôn túc trực 24/24 đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân trong căn hộ. Dự án có 5 loại căn hộ khác nhau. Không gian bên trong được thiết kế theo phong cách hiện đại, tất cả các phòng chức năng trong căn hộ được tiếp xúc với các mặt thoáng, đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

THIẾT KẾ CĂN HỘ

CHI TIẾT THÔNG TIN THIẾT KẾ

(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên “Tải Về” tài liệu ngay bên dưới. Cảm ơn ! CĂN HỘ A CĂN HỘ B CĂN HỘ C CĂN HỘ D CĂN HỘ E VẬT LIỆU & THIẾT BỊ

NỘI THẤT SANG TRỌNG

THIẾT KẾ TINH TẾ – HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, Rivera Park Hà Nội không chỉ trú trọng tới yếu tố thẩm mỹ bên ngoài, mà chúng tôi còn đề cao sự hoàn mỹ của những yếu tố kỹ thuật cơ bản nhất. Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án đã sử dụng những giải pháp thi công hàng đầu.

Chúng tôi dành nhiều thời gian suy ngẫm, tỷ mẩn lựa chọn từng chi tiết nhỏ nhất của nội thất, hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị, vật tư vật liệu hoàn thiện hàng đầu trong và ngoài nước để mang lại giá trị cao nhất cho ngôi nhà của những cư dân tương lai, từ đó tạo ra các căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi và bền vững cho người sử dụng.

NỘI THẤT CĂN HỘ A NỘI THẤT CĂN HỘ B NỘI THẤT CĂN HỘ C NỘI THẤT CĂN HỘ D NỘI THẤT CĂN HỘ E THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁC KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

bg_content

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án nhanh nhất. ( Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ….)

Họ & tên Email Điện thoại Nội dung  Tài liệu Chính sách Bảng giá Hoàn Tất

(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên “Tải Về” tài liệu ngay bên trên. Cảm ơn !

TRƯƠNG VĂN BÌNH

HOTLINE: 096.881.9911